CHỌN BÀI HÁT BẰNG ĐIỆN THOẠI KHI SỬ DỤNG TV BOX MIỄN PHÍ VỚI YOKARA/IKARA

Chào mọi người, để hát karaoke trên Android TV box có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ. Mỗi ứng dụng có một cái hay riêng. Tuy nhiên để kết nối bằng điện thoại thì chỉ có Yokara là OK nhất.

Điểm mạnh: 

– Hát hoàn toàn miễn phí từ nguồn nhạc karaoke khổng lồ từ Youtube, số lượng không thể thống kê hết được. Thể loại nhạc từ cổ chí kim đều có hết

– Lựa chọn bài hát từ điện thoại thông minh chuyên nghiệp.

– Chức nang ưu tiên bài hát, chấm điểm,….

– Dễ dàng sử dụng,…

Điểm trừ:

– Chất lượng bài hát không đồng đều.

– Có hiển thị quảng cáo khó chịu.

Sau đây chúng tôi hướng dẫn các bạn hát karaoke trên Android TV box với Yokara

1. Thiết Bị:
Smartphone và Smart box kết nối cùng 1 wifi.
Cả hai thiết bị này đều là những thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình vì vậy mà bạn không cần phải mua thêm bất kỳ phần cứng đắt tiền nào mà vẫn có một đầu karaoke hiện đại.
2. Tải và cài đặt ứng dụng:
Chúng ta sử dụng Android BOX có sẵn trình duyệt và 1 Smartphone tải được ứng dụng từ kho ứng dụng CHplay hoặc AppStore.
a. Trên Android box, mở trình duyệt, truy cập trang web http://www.yokara.com/tv

Trên màn hình sẽ hiển thị một mã kết nối, chúng ta sẽ nhập mã này vào điện thoại để có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại.b. Trên smartphone tìm và tải ứng dụng Yokara về

Khởi chạy ứng dụng, sau đó nhấn vào biểu tượng Kết nối ở góc trên bên phải của ứng dụng, nhập mã kết nối hiển thị trên TV và kết nối.

Sau khi có thông báo “Kết Nối Thành Công”, chiếc điện thoại của bạn đã có thể điều khiển tất cả các chức năng karaoke trên trình duyệt/Chrome như một chiếc điều khiển từ xa.
3. Sử dụng:
Sau khi kết nối điện thoại với trình duyệt trên Android TV box, bạn đã có một máy phát karaoke với đầy đủ các chức năng hiện đại:
– Tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ
– Danh sách bài hát chờ
– Dừng, phát, chuyển bài
– Tăng giảm tone
– Chấm điểm
Kho bài hát của Yokara TV được lấy từ nguồn Youtube, nên vô cùng phong phú và được cập nhật thường xuyên.

4. Thủ thuật:
a. Loại bỏ quảng cáo
Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Adblock từ CHplay.
b. Không tìm thấy ứng dụng Yokara
Nếu chưa có ứng dụng Yokara trên kho ứng dụng, hoặc ứng dụng Yokara trên nền tảng của bạn chưa cập nhật chức năng này, bạn có thể không cần cài ứng dụng Yokara mà vẫn có thể điều khiển được với điện thoại của bạn, bằng cách mở trình duyệt trên điện thoại của bạn và truy cập trang: http://www.yokara.com/pair sau đó nhập mã kết nối và điều khiển như đã hướng dẫn ở trên.

Xem chi tiết tại : Click tại đây

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online