CÁCH THỨC XEM TV CÙNG ANDROID BOX TV

Chào các bạn, hôm nay Muare.online xin CHỈ DẪN XEM TRUYỀN HÌNH CÙNG ANDROI TV BOX.

Để CÁCH XEM TV CÙNG BOX TV Chúng ta sử dụng apps tốt nhất về xem TV hiện nay là Fptplay, Fly play box…. Tùy vào từng người mà đánh giá được ưu điểm và khuyết điểm của từng ứng dụng.
App Fly Play BOX: Đây là ứng dụng mà SumAll.vn  đánh giá việc sử dụng dễ dàng nhất và các chức năng sử dụng remote và chuyển kênh khác dễ dàng, tạo thuận lợi cho những người không rành về công nghệ hay những người lớn tuổi dễ sử dụng. Hơn nữa FlyTV cũng tổng hòa các chương trình đi kèm khá thú vị, như Trực tiếp bóng đá, Xem lại, …

Hãy tải và cài ứng dụng FlyTV tại đây

Sau khi cài đặt ta mở ứng dụng lên.

Chúng ta có thể thấy các tiện ích của FlyTV. Giờ chúng ta chỉ cần mở các tiện ích lên và thưởng thức thôi.

app Việt Mobi TV : ứng dụng này được nhận xét là nội dung các kênh rất ổn định, không bị thay đổi nhiều và chất lượng hình ảnh khá tốt. Việc xem thể thao trên app này thì tốt hơn FlyTV rất nhiều. Tuy nhiên giao diện app lại thích hợp cho việc dụng chuột hơn remote và chưa được tốt như FLyTV.

Để sử dụng chúng ta tải và cài đặt phần mềm Viet Mobi TV tại đây

ứng dụng FPTplayapp này của FPT nên việc xây dựng nội dung tiện ích cũng khá tốtnội dung chương trình rất tốt, đặc biệt chất lượng các kênh truyền hình hầu hết các ứng dụng TV đều lấy nguồn các kênh ở đây, hơn nữa việc cho phép lựa chọn độ phân giải hình ảnh cũng là cái hay để phù hợp với tốc độ đường truyền của người sử dụng cho hợp lý. Một cái khác biệt nữa là kho phim khổng lồ mà FPTplay tận dụng khá tốt.

Để tài và cải đặt app FPTplay các bạn click vào đây nhé

Ngoài ra còn nhiều phần mềm khác các bạn có thể sử dụng để xim TV trực tuyến như: VTVgo; HTV Online; MyTV;….

Nguồn trên internet là bất tận nên phần mềm nào làm cho các bạn xem TIVI thoải mái nhất các bạn cứ chiến nhé.

Nguồn được dẫn từ : Click tại đây

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online