CÁCH XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TIẾP TRÊN ANDROID BOX QUA SOPCAST

Ngay bây giờ chúng tôi chỉ dẫn cách cho quý khác hàng thưởng thức bóng đá trên Sopcast để thưởng thức các trận đấu ở các giải vô địch hàng đầu châu âu.

Để xem bóng đá trên Android TV BOX bằng ứng dụng Sopcast, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Tải và cài đặt ứng dụng:

  Sopcast

Bạn hãy cập nhật phiên bản mới theo yêu cầu

  Sopcast Football (có thể tải trực tiếp từ CH play)

Đối với một số Android Box mới hiện nay (như X8-H, ATV1800), sẽ gặp tình trạng xem Sopcast bị tình trạng chỉ thấy tiếng, không thấy hình thì chú ý sau khi cài đặt xong Sopcast vào Preferences  Hardware Acceleration  chọn Decoding Acceleration

Sau khi cài đặt và cấu hình Sopcast xong xuôi, bây giờ các bạn chỉ việc mở Link Sopcast lên hoặc vào Kodi >>> ITV plus >>> Video >>> Addon >>> Sport >>> , chọn link bóng đã cập nhật ở đó và play thôi.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng LinkSopcast để xem các trận đấu cũng khá tốt

Video demo xem bóng đá bằng sopcast + sopcast football trên Android Box 

 

Một cách khác sử dụng Sopcast để xem bóng đá là các bạn có thể lấy link sopcast từ các trang chia sẻ link bóng đá như thethao247, bongdatructuyen.info… và play trên sopcast nhé.

Đơn giản chỉ cần lên google, tìm link sopcast sẽ ra một loạt các trang tổng hợp link sopcast, đơn giản chỉ việc chọn link và click vào là có thể play trận đấu đó trên sopcast.

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem các trận bóng đá bằng ứng dụng FPTplay có sẵn các trận bóng đá cho bạn lựa chọn. Mua ở chúng tôi các bạn sẽ có tài khoản VIP để xem đầy đủ các trận bóng đá.

P/S: Đối với các Android BOX được mua ở Muare.Online đều được cài đặt sẵn các ứng dụng, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và thưởng thức bóng đá thôi.

Xem thêm tại http://sumall.vn/huong-dan-xem-bong-da-truc-tiep-tren-android-tv-box-qua-sopcast/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online