chỉ dẫn hướng dẫn TĂNG TỐC ĐỘ CHO android box

Chào các bạn, sau 1 thời gian chiếc box tv yêu quý của chúng ta tự dưng chạy chậm hẳn đi. Không đáp ứng được các nhu cầu giải trí thông thường của mình như xem truyền hình, xem phim,…
Vậy mọi người phải làm sao để cho nó tăng tốc lại như xưa được đây. Sau đây chúng tôi xin mẹo cho Quý khách hướng dẫn tăng tốc android tv box nhé.
1. Kiểm tra lại đường truyền inernet.
Một phần không thể thiếu để gây cho chiêc smart tv box chạy chậm là đường truyền internet nhà bạn. Đặc biêt là box tv được kết nối bằng wifi. Có thế nhiều thiết bị đã và đang kết nối cũng làm cho Android box chạy chậm. chỉ dẫn đơn giản là đặt lại mật khẩu wifi cho modem hoặc tắt đi cho modem nghỉ khoảng 4-5 phút rồi bật lại cũng là giải phải hiệu quả.
Một phương án để nối với internet tối ưu nhất là sử dụng dây mạng LAN thay cho wifi là tốt nhất khi muốn cải thiện tốc độ box android tv nhé.
2. Xóa bớt bộ nhớ Cache của máy.
Quá trình dùng lâu dài, bộ nhớ tạm của máy (Cache) đầy gây ngốn RAM làm ảnh hưởng đến quá trình xử lý của máy. Cho nên bạn nên phải xóa bộ nhớ Cache thường xuyên nhé. chúng ta có thể sử dụng các chương trình như BOSS, ..để xóa hoặc xóa thủ công theo mẹo này.

hướng dẫn xóa bộ nhớ tạm

3. Xóa bỏ bớt các chương trình không cần thiết, tối ưu RAM làm máy chạy chậm.
Gỡ bỏ chương trình phẩn mềm tối ưu RAM: Có một số quý khách khi dùng đã ham tải và set up quá nhiều chương trình không cần thiết mà quên không gỡ ra, thì chúng ta nên gỡ cho nhẹ máy. Hoặc đơn giản như việc cài hình nền động cho máy cũng là nguyên nhân dẫn tới máy chạy chậm

 

Gõ chương trình tv box

Thao tác sử dụng: Khi không dùng chương trình nào nữa quý khách nên đóng nó lại đúng hướng dẫn là thoát hết thì thôi thay vì lười biếng nhấn nút HOME, vì chỉ nhấn nút HOME thì ứng dụng vẫn đang chạy ngầm. Đối với các BOX mà khả năng chạy đa nhiệm kém thì nó ảnh hưởng rất nhiều đến xử lý của máy làm cho máy chạy chậm thậm chí đơ máy luôn.
4. Reset khôi phục máy lại set up gốc
Thiết lại smart tv box lại như ban đầu cũng là mẹo làm dễ, nhanh và hiệu quả nhât. Tùy vào từng loại máy mà quý khách có thể Reset nó lại nhé.
5. cập nhật bản frmware mới cho android tv box.
Trong trường hợp các cách thức trên mà ko hiệu quả, thì bạn nên thử chiêu cuối cùng là nâng cấp lại bản firmware mới cho box tv, tuy nhiên chiêu này có nhiều loại khá phức tạp. Nếu chúng ta tự tin vào khả năng, hiểu về CNTT thì hãy dùng còn không thì hãy cân nhắc nhé. Vì cách thức này làm không đúng cách có thể biến cái box android tv nhà bạn thành cái đồ chơi đó nhé. Tìm hiểu kỹ cách cập nhật room tại đây nhé
Trên đây là các hướng dẫn giúp bạn cải thiện tốc độ cho box android tv, nếu không còn hiệu quả nữa thì các bạn cân nhắc có nên update 1 sản phẩm khác nhé. Vì có thể thiết bị của mọi người đã quá cũ.

Xem chi tiết tại trang này: http://sumall.vn/cac-cach-tang-toc-do-cho-android-tv-box/ 

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online