List KÊNH TV TRÊN smart box

Chào các bạn hôm nay muare.online xin thông kê lại trên ANDROID TV BOX có bao nhiêu kênh truyền hình cho các bạn để chúng ta tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như quý khách biết, trên ANDROID TV BOX là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào app nào mà các bạn đang sử dụng. Nên cũng rất khó để mà nói một chỉ dẫn chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của quý khách ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ muare.online xin tóm lược vài chương trình cơ bản và được nhiều người sử dụng nhất và đánh giá số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  phần mềm FPTplay
Trên ứng dụng FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, chúng ta xem số lượng kênh nhé. Lưu ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các smart box bán ra từ sumall.vn đều đươc kích hoạt tài khoản VIP sử dụng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên chương trình Fly Play box.
Xem Danh sách bằng tập tin PDF >>>> Tải về DS kenh FlyTV

3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem list tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem list tại đây
Các list có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất chương trình cập nhật. Để biết thêm vui lòng theo dõi muare.online trên Fanpage hoặc Google để cập nhật bản mới nhất.

Nguồn bài viết: https://androidtvbox.edu.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online