hướng dẫn HÁT KARAOKE CHỌN BÀI TỪ ĐIỆN THOẠI BẰNG phần mềm “HÁT VỚI NHAU”

Kính chào quý khách, trước đây androidtvbox.edu.vn đã từng chia sẻ cho bạn các app hát karaoke hay các thủ thuật hát karaoke bằng mẹo chọn bài trên điện thoại cùng với Android TV box. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng tìm ra cho bạn những chương trình mới, hy vọng làm cho mọi người hài lòng khi có nhiều lựa chọn hơn cho việc hát karaoke của mình.
Hôm nay muare.online tiếp tục chia sẻ cho quý khách/ chúng ta app hát karaoke trên android android tv box và chọn bài từ điện thoại di động, đó là phần mềm “HÁT VỚI NHAU”.
Phần một: Chuẩn bị
– smart tv box, kết nối với TV và Âm ly.
– Điện thoại di động/Máy tính bảng.
– Tải và cài đặt phần mềm “Hát với nhau” trên smart box =>  Link tải
– Tải và set up app ” Hát với nhau remote” trên điện thoại thông minh/Máy tính bảng =>  Link tải

– Đảm bảo smart tv box và Điện thoại di động/Máy tính bảng phải cùng mạng wifi
Phần 2: nối và sử dụng.
Bước 1: Mở app “Hát với nhau” trên Android TV box.Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.Tiếp đên lấy con chuôt không dây(Hoặc chuột bay) kéo chuột từ trên cùng xuống. Hiện ra hình như dưới đây. Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.
quý khách chọn phần thiết lập, để tiếp tục set up. Mà hình sẽ hiện thị ra như dưới đây.

Tiếp đến các bạn tích chọn vào ô”Cho phép các thiết bị ghép đôi” và chọn “Lưu” như hình dưới.
step 2: Mở app “Hát với nhau remote” trên điện thoại di động/Máy tính bảng. Nhìn bên phải trên cùng có dấu (…) như hình dưới.


Chọn Ghép đôi, sau đó màn hình sẽ hiển thị như sau:
Đến Bước này thì việc nhập mã đơn giản, mã này là mã lúc đấu mình ghi nhớ từ smart tv box nhé. Sau đó chúng nhấp nút Ghép đôi. Khi nhấn nút này trên màn hình của smart tv box xuất hiện thông báo hỏi mình có đồng ý để cho thiết bị di động ghe đối ko nhé. Đương nhiên là nhấn nút Chấp nhận để hát rồi.

Đến step này rồi là thành công ghép đôi rồi nhé quý khách, bây giờ mình chỉ cần tìm bài hát trên điện thoại, thực hiện chọn vào list hát hoặc muốn hát liền bài đó thì nhấn nút ưu tiên.
Một vài hình ảnh giao diện trên điện thoại khi bạn dùng, đơn giản lắm nhé.


Ngoài việc hát karaoke, ứng dụng này cũng có thể giúp quý khách nghe nhạc qua,…

Ưu điểm của app này là dễ dàng chọn bài, số lượng bài hát lơn, nhiều thể loại, nhiều chiêu thể hiện do có nhiểu bản phối cho các ca sĩ, …. Tuy nhiên cũng nên chọn những bản Beat tốt vì chất lượng các bài hát không đồng đều.

bạn cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng, bài viết khác liên quan đến úng dụng hát karaoke trên android tv box và chọn bài trên điện thoại di động theo các link dưới đây:

https://sumall.vn/hat-karaoke-chon-bai-tu-dien-thoai-bang-ung-dung-hat-voi-nhau/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online