Kho ứng dụng HdPlay Store trên thiết bị Android TV box wifi chính hãng

Các bạn sử dụng Android TV box wifi thì có một vấn đề khó khăn nhất đó là việc cài đặt các ứng dụng trên hệ điều hành của mỗi tv box. Việc tìm kiếm các ứng dụng trên CHPlay thông thường với quá ít ứng dụng hỗ trợ cho Android Box, hay khó khăn trọng việc đăng nhập, mật khẩu, nội dung không rõ ràng thì việc có 1 kho ứng dụng chuyên cung cấp các nội dung giải trí cho smart tv box android tại thị trường Việt Nam thì sẽ giúp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hôm nay, để sử dụng kho ứng dụng HDplay store thì SumAll giới thiệu và hướng dẫn Quý Khách hàng trải nghiệm ứng dụng HDPlay store mà đã tích hợp sẵn ngay bên trong smart tv box android. Với giao diện của ứng dụng thiết kế thân thiện dễ nhìn, dễ sử dụng với biểu tượng và chữ to, rõ giúp Quý Khách Hàng ngồi với khoảng cách xa có thể thoải mái lựa chọn những ứng dụng hữu ích.


Điểm qua giao diện ứng dụng HDPlay store là một kho ứng dụng tuyệt vời gồm nhiều thể loại được chọn lựa rất chi tiết, giao diện thiết kế với các icon danh mục hàng ngang to và rõ. Thỏa mái giải trí với kho phim online HD, xem hơn 300 kênh truyền hình, thể thao, ca nhạc, karaoke online, trò chơi, giáo dục dành riêng cho trẻ dành riêng cho thị trường Việt Nam…. đều được HDplay cập nhật liên tục.

Với HDPlay Store thì Quý Khách Hàng không cần phải thao tác đăng nhập mà có thể tải cái ứng dụng theo nhu cầu sử dụng của mình và gia đình yêu thích. Những ứng dụng trên HDplay Store đều được cập nhật liên tục, những giao diện dễ dàng sử dụng đều được HDplay đưa vào kho ứng dụng.Quý Khách Hàng sử dụng smart tv box android thì sẽ dễ dàng trải nghiệm kho tiện ích hữu ích, những ứng dụng bảo vệ phần mềm tránh virus, tránh ứng dụng chạy ngầm, dọn dẹp bộ nhớ và điều khiển Android TV box wifi bằng smartphone hoàn toàn miễn phí và được nâng cấp lên bản mới nhất.

Cùng xem qua các sản phẩm Vinabox và HDPlay Box có tích hợp ứng dụng HDPlay Store của SumAll.vn phân phối:

Andoird TV Box Vinabox X2 Plus sử dụng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, gần như mới nhất hiện nay của Google, ram DDR 1G, ROM 8G, Chip xử lý lõi tứ thế hệ mới RK3229 được cải tiến đáng kể so với chip RK3128 của Vinabox X2.


Nếu các hệ điều hành Android 4.4 hay 5.1 trước đây khá lạc hậu, nhiều ứng dụng chạy không còn tương thích hoặc chậm thì với việc trang bị hệ điều hành Android 6.0 trên Vinabox X2 plus này thì Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm phong phú hơn, khả năng truyền tải Video mượt mà hơn, chất lượng hình ảnh trong và sáng hơn.

Android TV Box Vinabox X9 với ưu điểm cấu hình mạnh mẽ, sử dụng thế hệ chip mới nhất của Rockchip năm 2016 RK3229 hỗ trợ công nghệ 4K@60Fps cao cấp hiện nay, không chỉ có cấu hình mạnh mẽ, hệ điều hành mới mẻ mà nổi trội đó là được trang bị giao diện Android TV Box thuần Việt rất dễ dàng sử dụng. Hệ điều hành Android 5.1, Tích hợp hơn 20 ứng dụng Phim, Truyền Hình, Karaoke, Giải Trí Việt.Android TV box Vinabox X2 với cấu hình cũng khá mạnh mẽ với chip lõi tứ 4 nhân, chạy trên nền tảng chip ARM Cortex A7, Ram 1G, Android 4.4 kèm theo giá cả phân phối khá hợp lý thì Vinabox X2 đang là một sản phẩm đáng được xem xét và lựa chọn cho những khách hàng ở ngoại thành, chưa tiếp cận nhiều với nền tảng Android hay người già và trẻ nhỏ.


Được trang bị tích hợp 2 angten wifi giúp cải thiện đáng kể chất lượng wifi của Vinabox so với các Android TV Box wifi thông thường. Tất cả cổng kết nối trên Vinabox X2 được thiết kế khéo léo ở mặt sau, với đầy đủ các cổng kết nối cần thiết với 1 chiếc Android TV Box thông thường. Các cổng HDMI, Cổng USB, Cổng AV, Cổng LAN RJ45, và nút nguồn để tắt mở thuận tiện mà không cần rút nguồn.
MỌI THÔNG TIN MUA Android TV box wifi –  biến tv thường thành tv thông minh LIÊN HỆ:

Hotline: 028 – 66 568 568 

Email: hotro@sumall.vn

Địa chỉ: 399 đường Hà Huy Giáp, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online